HÀNH TRÌNH ẨM THỰC CÙNG QUÝ THỰC KHÁCH
KASAYA CÓ GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH ẨM THỰC CÙNG QUÝ THỰC KHÁCH?
Một hành trình mới bắt đầu luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nhỏ nhất. Mỗi ngày hoàn thiện thêm một chút để đón nhận niềm ưu ái nâng niu từ quý thực khách.
Ở Kasaya, chúng tôi phục vụ những món chay ngon, gửi vào từng món ăn hơi thở văn hoá, tinh thần ẩm thực khởi nguồn từ nguyên liệu của cây cỏ thiên nhiên bình dị và an lành. Đó là cách Kasaya “khơi dậy” hạnh phúc tới quý thực khách bằng thói quen ăn uống thanh đạm, lành mạnh cho sức khỏe.
Với quan niệm “mùa nào thức nấy", Kasaya luôn biết cách trân trọng những sản vật địa phương, cảm tạ ân sủng mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng và cũng như để thuận theo tự nhiên, thực khách vẫn có hương vị ngọt lành và dinh dưỡng đủ đầy quanh năm.
Không những thế, phương pháp chế biến nguyên liệu cũng được chúng tôi chú trọng vô cùng để làm sao món ăn luôn thơm ngon mà các dưỡng chất không bị mất đi. Mỗi một loại nguyên liệu được chế biến theo các phương pháp khác nhau nhưng đều là mong cầu mang tới điểm nhấn riêng của Kasaya mà vẫn phải lành ngon tốt cho sức khỏe nhất.
Xuyên suốt trong kiến trúc không gian của Kasaya là hình ảnh cây tre, cây trúc thân thuộc, cũng là biểu trưng cho sự dung dị, thanh tao, vừa đủ trường tồn như sức khoẻ của quý thực khách được chăm chút khi đến với chúng tôi.